โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์ รับจด อย.

Add Line

Call Us Click:

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์ รับจด อย.

ต้องการผลิตเครื่องสำอางตัวใหม่? ควรปรึกษากับโรงงานผู้รับจ้างผลิตเพื่อช่วยให้การผลิตของคุณรวดเร็วและดียิ่งขึ้น​

ต้องการผลิตเครื่องสำอางตัวใหม่? ควรปรึกษากับโรงงานผู้รับจ้างผลิตเพื่อช่วยให้การผลิตของคุณรวดเร็วและดียิ่งขึ้น
HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

หากคุณตัดสินใจสร้างแบรนด์ของคุณเองและต้องการทราบกลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการสร้างผลิตภัณฑ์ โรงงานผู้รับ

จ้างผลิตจะบอกคุณได้ว่าต้องดำเนินการอย่างไร คุณควรอ่านบทความนี้อย่างละเอียดและทำความเข้าใจรายละเอียด

ต่าง ๆ ของโรงงานผู้รับจ้างผลิตในบทความนี้


การใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางนั้นมีอยู่ทั่วโลกและเครื่องสำอางได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นขั้นพื้นฐานของชีวิตของเรา จากการที่เราใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง เช่น แชมพู, ครีมนวดผม, โฟมล้างหน้า, และผลิตภัณฑ์แต่งหน้า ทำให้เราต่างคิดว่ากระบวนการในการผลิตผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นกระบวนการที่น่าเบื่อและใช้เวลานาน แต่โรงงานผู้รับจ้างผลิตจะช่วยหาวิธีการที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ที่ต้องการผลิตเครื่องสำอางโดยไม่ต้องยุ่งเกี่ยวกับกระบวนการผลิต
สิ่งอำนวยความสะดวกที่โรงงานผู้รับจ้างผลิตจัดไว้ให้


1. การผลิต
การผลิตเป็นบริการขั้นพื้นฐานที่โรงงานผู้รับจ้างผลิตจัดไว้ให้เพื่อช่วยในการผลิตผลิตภัณฑ์ตามที่คุณสั่งซื้อ ซึ่งพวกเขาจะผลิตตามที่คุณต้องการทั้งหมด


2. การออกแบบ & บรรจุภัณฑ์
นอกเหนือจากการผลิตเครื่องสำอางแล้ว โรงงานผู้รับจ้างผลิตยังช่วยในการออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์อีกด้วย ปัจจุบันนี้ในท้องตลาดมีเครื่องสำอางอยู่หลากหลายประเภท หากคุณต้องการเพิ่มมูลค่าทางการตลาดและได้ผลตอบแทนจากการลงทุน คุณจำเป็นต้องใช้กลยุทธ์ทางการตลาดที่มีความแตกต่าง โดยบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่ช่วยให้คุณสร้างแบรนด์ของคุณในเวทีเครื่องสำอางที่คึกคักนี้ได้ หากคุณกำลังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ด้วยการใช้ใช้ไพรเวทเลเบล คุณควรพิจารณาเคล็ดลับเหล่านี้เพื่อให้บรรจุภัณฑ์ของคุณมีประสิทธิภาพ:
▪ ถ่ายทอดข้อความด้วยการใช้บรรจุภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ - บรรจุภัณฑ์ที่ดีจะสามารถถ่ายทอดข้อความที่คุณต้องการได้ คุณสามารถใช้สี, วัสดุและพื้นผิวที่เป็นเอกลักษณ์และมีชีวิตชีวาเพื่อให้บรรจุภัณฑ์มีความสร้างสรรค์มากขึ้นอีกทั้งโดดเด่นจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ได้
▪ คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ - คุณสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญและเรียนรู้วิธีการเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และตลาดเป้าหมายของคุณได้ โรงงานผลิตบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางขายส่งนั้นมีอยู่มากมาย อีกทั้งมีบรรจุภัณฑ์หลากหลายชนิดให้คุณเลือก ซึ่งนี่คือเหตุผลว่าเหตุใดผู้ผลิตส่วนใหญ่จึงมักเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ไม่เหมาะสม
▪ ทดสอบตลาดผลิตภัณฑ์ของคุณ – อย่าลืมจัดทำบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางตัวต้นแบบของคุณไว้ เนื่องจากคุณสามารถรู้ได้ว่าบรรจุภัณฑ์นั้นมีประสิทธิภาพและมีผลกระทบต่อตลาดเป้าหมายของคุณหรือไม่ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณได้รับข้อเสนอแนะจากผู้ใช้บริการอีกด้วย
▪ ร่วมงานกับนักออกแบบกราฟิกและสร้างตัวอย่างบรรจุภัณฑ์ เนื่องจากจะช่วยให้คุณทราบว่าบรรจุภัณฑ์ของคุณจะมีหน้าตาอย่างไรก่อนที่จะออกสู่ตลาด
▪ ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม – หากคุณใช้วัสดุรีไซเคิลเพื่อผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ จะเป็นวิธีที่ที่ทำให้คุณสามารถช่วยโลกใบนี้ได้ อีกทั้งการเลือกวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมยังมักดึงดูดผู้ที่รักธรรมชาติ ดังนั้นการเลือกใช้วัสดุชนิดนี้จึงเป็นวิธีการที่เหมาะสม


3. ลงทุนน้อย
เมื่อเลือกใช้โรงงานผู้รับจ้างผลิต คุณเพียงแค่ต้องต้องจ่ายค่าบริการแต่ไม่ต้องลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐานอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการผลิต


4. การไหลเวียนของผลิตภัณฑ์
โรงงานผู้รับจ้างผลิตมักจะให้ไอเดียที่สำคัญเกี่ยวกับการไหลเวียนของตลาดเครื่องสำอาง เนื่องจากพวกเขามีประสบการณ์เรื่องความต้องการของตลาดและช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้

 

5. การติดฉลาก
การติดฉลากที่โดดเด่นจะช่วยดึงดูดลูกค้า อีกทั้งการติดฉลากที่มีรายละเอียดที่จำเป็นทั้งหมดจะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ประสบความสำเร็จในตลาดได้ และการติดฉลากควรเป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำใครเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณมีความโดดเด่น


ควรระบุสิ่งเหล่านี้ในสัญญาจ้างการผลิต 
1. รายการผลิตภัณฑ์
รายการผลิตภัณฑ์หมายถึงจำนวนของผลิตภัณฑ์ที่ได้ตกลงกันไว้สำหรับการผลิต ซึ่งควรจะมีการเขียนไว้อย่างชัดเจนในสัญญา และลูกค้าต้องไม่เป็นผู้รับผิดชอบหากผลิตภัณฑ์มีความผิดพลาด
 

2. ความถูกต้อง
ความถูกต้องของสัญญาเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เนื่องจากเป็นแนวทางที่ช่วยให้โรงงานผู้รับจ้างผลิตเครื่องสำอางดำเนินการตามสัญญาได้อย่างถูกต้อง และยังเป็นแนวทางที่ให้บริษัทผู้ทำสัญญาหยุดผลิตตามวันที่กำหนดไว้ในสัญญา เพื่อที่โรงงานผู้ผลิตจะต้องไม่เก็บสินค้าคงคลังไว้หากผู้ซื้อไม่ต้องการซื้อสินค้าเหล่านั้นอีกต่อไป


3. รอบการชำระเงิน
บางครั้งสิ่งที่มีความสำคัญในสัญญามากที่สุดก็เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้มีการละเมิดสัญญามากที่สุด ควรมีการระบุรอบการชำระเงินไว้ในสัญญา และคู่สัญญาทั้งสองฝ่ายควรให้ความสำคัญกับข้อผูกมัดของแต่ละฝ่ายด้วย


4. คุณภาพ
ควรมีการระบุจำนวนของการสั่งซื้อไว้อย่างชัดเจนโดยผู้ซื้อ และในกรณีที่มีความผิดพลาดเรื่องคุณภาพของการผลิต ผู้ผลิตควรจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ


5. กำหนดเวลา
การผลิตสินค้าที่ไม่มีประสิทธิภาพและไม่มีความสม่ำเสมอในท้องตลาดจะทำให้ลูกค้าสูญเสียความเชื่อมั่นต่อสินค้าของคุณ ดังนั้นเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์เหล่านี้ ควรระบุวันที่ในการส่งมอบสินค้าไว้อย่างชัดเจน


ลดภาระในการผลิตของคุณ
คุณอาจคิดว่าค่าใช้จ่ายในการใช้ไพรเวทเลเบลมักจะสูงกว่าการผลิตเครื่องสำอางด้วยตัวคุณเอง อย่างไรก็ตาม การผลิตเป็นกระบวนการที่ยาวนานซึ่งประกอบด้วยขั้นตอนหลายขั้นตอน อีกทั้งต้องลงทุนในด้านโครงสร้างพื้นฐานซึ่งรวมถึงพื้นที่, โรงงานและเครื่องจักรเป็นจำนวนมาก และการมีพนักงานและแรงงานที่ต้องการยังเป็นงานใหญ่อีกงานหนึ่งที่ต้องจัดการก่อนเริ่มกระบวนการผลิต นอกเหนือจากปัจจัยสำคัญสองข้อนี้แล้ว เราก็ยังไม่สามารถแน่ใจได้ว่าการผลิตนั้นจะประสบความสำเร็จหรือไม่ แต่เมื่อคุณเริ่มต้นการผลิตแล้วก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี


หากคุณต้องการข้ามขั้นตอนการผลิตที่แสนวุ่นวายทั้งหมดนี้ คุณต้องมอบหน้าที่นี้ให้กับโรงงานผู้รับจ้างผลิตโดยไม่ต้องลงทุนด้านการผลิตด้วยตัวเอง โรงงานผู้รับจ้างผลิตจะช่วยในการผลิตในนามของคุณ โดยคุณเพียงแค่ต้องจ่ายเงินตามที่ได้ตกลงกันไว้ ส่วนพวกเขาจะเป็นฝ่ายผลิตสินค้าให้กับคุณ


การใช้ไพรเวทเลเบลช่วยประหยัดเงินได้อย่างไร?
ปริมาณการสั่งซื้อและผลิตภัณฑ์แต่ละประเภทจะเป็นตัวกำหนดต้นทุนของโรงงานผู้รับจ้างผลิต ซึ่งการชำระค่าใช้จ่ายล่วงหน้าจำนวนมากจะช่วยประหยัดเงินของคุณในระยะยาวได้ และหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องจัดเก็บสินค้าจำนวนมากเมื่อต้องเปิดตัวสินค้าใหม่หรือขยายสู่ตลาดใหม่ และยังทำให้ช่วยประหยัดเวลาของคุณได้อีกด้วยเนื่องจากคุณมีกลยุทธ์ทางการตลาดที่เตรียมไว้สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่แล้ว


ประโยชน์อีกข้อก็คือคุณไม่จำเป็นต้องซื้อวัสดุหรือส่วนประกอบใด ๆ เพื่อใช้ในการผลิตตั้งแต่ฉลากไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ เนื่องจากโรงงานผู้รับจ้างผลิตจะเป็นผู้จัดการทั้งหมดให้คุณ ทำให้คุณประหยัดเงินรวมทั้งเวลาในการผลิตได้มาก

SURATHIN เรายังรับ ผลิตโลชั่น,ผลิตแอลกอฮอล์เจล,สร้างแบรนด์ครีม อีกด้วย

Source : https://onmogul.com/stories/cosmetics-contract-manufacturing-rely-on-effective-packaging-systems

https://www.olaladirectory.com.au/cosmetics-contract-manufacturing-lessening-manufacturing-burdens

http://everydayherbalcare.strikingly.com/blog/how-to-define-the-best-strategy-for-creating-a-new-cosmetic-product

 

11-12-surathin_comLAYLA

SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

723 หมู่ 3 ซอยแพรกษา 3 ถนนพุทธรักษา ตำบลแพรกษา
อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
แฟกซ์ : 02 707-8594

© Copyright 2020 SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์ รับจด อย.

SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์ รับจด อย.

Add Line