ติดต่อเรา
ทุกเรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับประเภทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าก่อนเริ่มธุรกิจของตัวเอง!

April 23, 2022

ประสิทธิภาพของยาสีฟันสมุนไพรในคนไข้ที่เป็นโรคเหงือกอักเสบที่หลายคนอาจยังไม่รู้

หนึ่งในกิจวัตรประจำวันที่ทุกคนต้องทำแน่ ๆ อย่างน้อยวันละ 2 ครั้งคือ “การแปรงฟัน” ไม่ว่าจะใช้ยาสีฟันยี่ห้อดัง หรือใช้ยี่ห้อที่มาจากบริษัทขายตรงตัวแทนขายที่ทำแบรนด์ของตนเองผ่านการจ้างโรงงานผลิตยาสีฟัน โรงงานผลิตครีม (กลุ่มโรงงาน OEM) ที่รับผลิตยาสีฟัน สิ่งที่อยากพูดถึงคือเคยสงสัยเกี่ยวกับประสิทธิภาพของยาสีฟันสมุนไพรที่มีส่วนสำคัญในการช่วยรักษาผู้ป่วยโรคเหงือกอักเสบกันบ้างหรือไม่หากใครรู้ว่าตนเองมีปัญหาสุขภาพเรื่องนี้ หรือคนใกล้ตัวเป็น มาศึกษากันเลย

โรคเหงือกอักเสบ กับปัญหาสุขภาพช่องปาก
โรคเหงือกอักเสบ คือ โรคที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพช่องปากประเภทหนึ่งมักมีสาเหตุจากการไม่ใส่ใจดูแลของผู้ป่วย เช่น การแปรงฟันไม่ถูกวิธี,ไม่แปรงฟันก่อนนอนส่งผลให้คราบจุลินทรีย์จากอาหารที่ทานเข้าไปแล้วเกาะติดบริเวณเหงือกเปลี่ยนเป็นอาหารของเชื้อแบคทีเรียเมื่อเชื้อแบคทีเรียเหล่านี้กินจุลินทรีย์ก็มีการปล่อยกรดและพิษบางชนิดออกมาส่งผลถึงเหงือกเกิดการอักเสบบวมแดง หรือแปรงฟันแล้วมีเลือดออกบ่อย ๆ บางรายเหงือกบวม เหงือกร่น มีหนองและมีกลิ่นปากตามมา

ยาสีฟันสมุนไพรกับประสิทธิภาพในการรักษาโรคเหงือกอักเสบ
ตามที่อธิบายเอาไว้ว่าสาเหตุของโรคเหงือกอักเสบมักเกิดจากการไม่แปรงฟันหรือแปรงฟันไม่ถูกวิธี พอมีอาการของโรคขึ้นมาจึงต้องหาวิธีรักษาและป้องกันไม่ให้เกิดมาอีกซึ่งเบื้องต้นต้องเริ่มจากการปรับพฤติกรรมของตนเองด้วยการแปรงฟันอย่างน้อยวันละ 2ครั้ง คือ ตอนเช้าหลังตื่นนอน และตอนเย็นก่อนเข้านอนแต่บางคนอาจแปรงหลังมื้ออาหารกลางวันด้วยก็ไม่ว่ากัน

ขณะที่การเลือกใช้ยาสีฟันสมุนไพรก็นับเป็นอีกทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยรักษาและป้องกันการเกิดโรคดังกล่าวขึ้นมาได้ตัวอย่างสมุนไพรที่มักถูกนำมาใส่ในยาสีฟันเพื่อแก้ปัญหาอาการเหงือกอักเสบทั้งยี่ห้อดังหรือบรรดาแบรนด์ขายตรง แบรนด์ OEM ซึ่งเกิดขึ้นจากการจ้างโรงงานผลิตยาสีฟันที่รับผลิตยาสีฟัน เช่น กานพลู, หญ้าดอกขาว, หญ้าหนวดแมว,ใบสะระแหน่ (มิ้นท์), พิมเสน, ข่อย การบูร

ด้วยสรรพคุณของสมุนไพรเหล่านี้มีส่วนสำคัญในการดูแลเหงือกและฟันให้มีความแข็งแรงลดกลิ่นปาก ลมหายใจหอมสดชื่นมากขึ้น อีกทั้งบางสูตรยังลดคราบหินปูนจัดการกับเชื้อแบคทีเรียในช่องปาก ลดความเสี่ยงการเกิดโรคเหงือกอักเสบและอื่น ๆได้เป็นปลิดทิ้ง

ดังนั้นบทสรุปสำหรับใครที่มีปัญหาเหงือกอักเสบ การแปรงฟันให้ถูกวิธีทำอย่างสม่ำเสมอผสานกับการเลือกใช้ยาสีฟันสมุนไพรย่อมช่วยสร้างประสิทธิภาพอันดีเยี่ยมให้กับสุขภาพช่องปากของทุกคนและยังเพิ่มความมั่นใจในทุกการพูดคุยอีกด้วย เลือกใช้ยี่ห้อไหน แบรนด์ใดพิจารณากันเลยทั้งที่วางขายในท้องตลาด และแบรนด์ OEM จากผู้รับผลิตยาสีฟัน

หากท่านใดสนใจสร้างแบรนด์ ยาสีฟันสมุนไพร บริษัทสุรทิณฑ์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเคมีและเภสัชกรช่วยดูแลให้คำปรึกษาควบคุมคุณภาพอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอน รวมถึงเครื่องจักรที่ทันสมัย และมาตรฐานโรงงานระดับสากลGMP, HALAL ทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ส่งถึงมือผู้บริโภคมีคุณภาพสูงสุด

“ สร้างแบรนด์เพิ่มจุดเด่น ไม่ซ้ำใคร ภายใต้แบรนด์ของคุณ”
สนใจสอบถามเพิ่มเติมเรายินดีให้คำปรึกษา
---------
Inbox : https://bit.ly/fbinboxsurathin
Line@ : Surathin
Tel : 02-7078585

รับผลิตยาสีฟัน

ความรู้ที่น่าสนใจอื่นๆ

SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

723 หมู่ 3 ซอยแพรกษา 3 ถนนพุทธรักษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
แฟกซ์ : 02 707-8594

© SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.​ All right reserved