ติดต่อเรา
จะสร้างสปาสำหรับพักผ่อนให้แก่แขกของคุณอย่างไร​

January 24, 2018

จะสร้างสปาสำหรับพักผ่อนให้แก่แขกของคุณอย่างไร​

สำหรับโรงแรม, ที่พักพร้อมอาหารเช้า, ห้องเช่าและโรงแรมขนาดเล็กสำหรับวันหยุด การอาบน้ำมักเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้แขกจองห้องพัก ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลย เพราะว่าห้องน้ำที่สวยงามและได้รับการออกแบบอย่างสะอาดจะทำให้แขกมีความสุข ปัจจุบันนี้ ผู้คนคาดหวังว่าจะเห็นสิ่งของที่หรูหราระดับสปามากขึ้น ฉะนั้นเพื่อให้ห้องน้ำของคุณสามารถสะท้อนถึงประสบการณ์สปาที่ดียิ่งขึ้น ต่อไปนี้จะเป็นเคล็ดลับในการสร้างประสบการณ์สปาสำหรับแขกของคุณ

มีผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับห้องน้ำอันหรูหรา
ประสบการณ์สปาที่หรูหราเริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ สูตรสปาที่มีคุณภาพและบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันจะทำให้แขกของคุณรู้สึกผ่อนคลายในทันที

ทำให้อ่างอาบน้ำเป็นดาวเด่น

วัตถุประสงค์หลักของห้องอาบน้ำสปาคือการผ่อนคลายและฟื้นฟู ซึ่งอะไรจะเป็นการบรรลุเป้าหมายนี้ได้ดีไปกว่าการอาบน้ำที่ยาวนานและผ่อนคลาย หากห้องอาบน้ำของแขกของคุณมีอ่างอาบน้ำ จงทำทุกอย่างเพื่อให้มันเป็นดาวเด่นของห้องพัก

อัพเกรดไปเป็นหัวฝักบัวอาบน้ำฝน
หากห้องอาบน้ำของคุณไม่มีอ่างอาบน้ำ การอัพเกรดอย่างรวดเร็วและราคาไม่แพงนี้จะทำให้ห้องอาบน้ำของคุณดั่งอยู่ในสปา จงเลือกรุ่นที่ปรับกระแสน้ำและการนวดได้หลากหลายเพื่อให้ได้ประสบการณ์การอาบน้ำที่ดีเยี่ยม

เน้นสีที่เป็นกลาง
หากคุณต้องการความรู้สึกแบบสปา คุณควรตกแต่งด้วยสีขาวและสีที่เป็นกลาง สีที่มากเกินไปอาจทำให้เสียสมาธิและได้บรรยากาศที่ไม่ใกล้เคียงกับสปาอันผ่อนคลายที่คุณอยากให้เป็น สีเทาเป็นสีธรรมชาติและทันสมัยมากในการตกแต่งภายในในปัจจุบันนี้ คุณสามารถเพิ่มสีสันเล็กๆน้อยๆในบางจุดด้วยกล้วยไม้หรือไม้ไผ่ที่เป็นทางเลือกที่เหมาะกับห้องอาบน้ำ

4 วิธีในการประหยัดเงินงบประมาณโรงแรมของคุณ

จัดหากระดาษเช็ดเครื่องสำอางให้กับแขก
คุณเคยซื้อผ้าขนหนูที่มีราคาแพงและมีคุณภาพสูงแล้วต้องมาเลอะคราบมาสคาร่า, รองพื้นหรือคราบเครื่องสำอางอื่นๆหรือไม่? กระดาษเช็ดเครื่องสำอางช่วยให้แขกของคุณได้รับความสะดวกในการทำความสะอาดใบหน้าโดยไม่ทำลายผ้าเช็ดหน้าที่สวยงามของคุณ คุณสามารถวางมันไว้กับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ในห้องน้ำ

ทดลองเครื่องหอมสำหรับห้องน้ำก่อนซื้อมาปริมาณมาก
เมื่อซื้อเครื่องหอมสำหรับห้องน้ำอันหรูหราสำหรับที่พักของคุณ มันจะมีกลิ่นและสูตรที่แตกต่างให้เลือกมากมาย คุณมีโอกาสที่จะใช้เงินเกินงบประมาณไปมากก่อนที่จะตกลงซื้อผลิตภัณฑ์ตัวใดตัวหนึ่ง ทดลองผลิตภัณฑ์แต่ละตัวด้วยตัวคุณเองและดูว่าพวกมันเข้ากันได้กับการตกแต่งของคุณหรือไม่ก่อนที่จะสั่งซื้อสินค้ามาเป็นจำนวนมาก นี่เป็นวิธีที่ดีเพื่อให้แน่ใจว่า คุณกำลังเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะสมก่อนการตัดสินใจลงทุนในระยะยาว

ซื้อของคราวละมากๆ
หากคุณรู้ว่าคุณมีผลิตภัณฑ์ที่ดีที่ทั้งคุณและแขกของคุณชื่นชอบ คุณสามารถประหยัดเงินโดยใช้ประโยชน์จากราคาขายส่ง

วางแผนล่วงหน้า
ควรวางแผนล่วงหน้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณเป็นเจ้าของที่พักพร้อมอาหารเช้าหรือห้องเช่าสำหรับวันหยุดแล้วล่ะก็ นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการประหยัดเงิน จงศึกษาประวัติของผู้เข้าพักของคุณในปีก่อนและคาดการณ์สิ่งที่คุณจะต้องการสำหรับหกเดือนถัดไป เมื่อคุณสามารถวางแผนการไว้ล่วงหน้าและซื้อของคราวละมากๆ คุณจะได้รับความสะดวกในการประหยัดเงินและเวลา

แหล่งที่มา:
https://www.accentamenities.com/blog/how-to-create-a-spa-retreat-for-your-guests
https://www.accentamenities.com/blog/5-ways-to-save-money-in-your-hotel-amenity-budget

“ สร้างแบรนด์เพิ่มจุดเด่น ไม่ซ้ำใคร ภายใต้แบรนด์ของคุณ”
สนใจสอบถามเพิ่มเติมเรายินดีให้คำปรึกษา
---------
Inbox : https://bit.ly/fbinboxsurathin
Line@ : Surathin
Tel : 02-7078585

รับผลิตยาสีฟัน

ความรู้ที่น่าสนใจอื่นๆ

SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

723 หมู่ 3 ซอยแพรกษา 3 ถนนพุทธรักษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
แฟกซ์ : 02 707-8594

© SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.​ All right reserved