ติดต่อเรา
เครื่องใช้ในโรงแรมนั้นไม่ได้เป็นแค่สบู่ แต่เป็นตัวสร้างประสบการณ์ความประทับใจ นี่คือวิธีทำให้มันโดดเด่นให้กับโรงแรมของคุณ​

February 05, 2019

เครื่องใช้ในโรงแรมนั้นไม่ได้เป็นแค่สบู่ แต่เป็นตัวสร้างประสบการณ์ความประทับใจ นี่คือวิธีทำให้มันโดดเด่นให้กับโรงแรมของคุณ​

มันมีโอกาสที่แขกที่เข้ามาอยู่อาศัยนั้นอาจจะพกของใช้บางอย่างติดตัวมาด้วย แต่โดยทั่วไปแล้วไม่มีใครคาดว่ามันเป็นเรื่องจำเป็นที่จะต้องเตรียมมาเอง เหล่านักเดินทางในสมัยนี้ต่างจากสมัยเมื่อ10ปีก่อนมาก แขกยุคปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเป็นแค่มาค้างคืนจากการมาทำธุรกิจ หรือมาเที่ยวตอนสุดสัปดาห์ก็ตาม จะมีความคาดหวังที่สูงมาก และหากไม่เป็นไปตามนั้น พวกเขาจะเข้าไปที่เว็บต่างๆเช่น TripAdvisor หรือโซเชียลมีเดียต่างๆเพื่อให้ทุกๆคนได้รู้ว่าพวกเขาไม่พอใจในเรื่องนั้นๆ

ถึงแม้มันอาจดูเป็นเรื่องเล็กๆในประสบการณ์การเข้ามาอยู่ของแขก แต่หลายๆโรงแรมได้ตระหนักว่า เครื่องใช้ต่างๆในห้องน้ำของโรงแรมนั้นสามารถบ่งบอกอะไรได้หลายๆอย่าง และทำให้ลูกค้าประทับใจได้

นี่คือสิ่งสำคัญสามอย่างที่คุณจะต้องคำนึงถึงในการเลือกผลิตภัณฑ์มาใช้ภายในห้องน้ำของโรงแรม:  

1. เลือกสิ่งที่เข้ากับความน่าเชื่อถือของโรงแรม
หนึ่งในสิ่งสำคัญที่ต้องคำนึงถึงในการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ใช้นั้น คือมันจะแสดงถึงแบรนด์และการตลาดของคุณ เล่าเรื่องราวของโรงแรม และให้แขกเหล่านั้นได้เห็นถึงเอกลักษณ์ของโรงแรม หากคุณเลือกจากแบรนด์ที่มีระดับพอๆกับโรงแรมของคุณ จะทำให้คุณได้เน้นย้ำถึงจุดยืนของธุรกิจของคุณ

2. ขนาดก็เป็นสิ่งที่สำคัญ
โรงแรมส่วนใหญ่มักจะเตรียมขวดขนาด 30 ถึง 40 มิลลิลิตร หรือแบบหลอดเอาไว้ แต่หากคุณพบว่ามีแขกที่มาอยู่นานกว่าปกติ หรือลูกค้ามีการขอให้เติมสบู่ก่อนเวลานั้น คุณควรจะต้องคิดเรื่องนี้ใหม่อีกที

หากการพัฒนาอย่างยั่งยืนเป็นเรื่องสำคัญสำหรับธุรกิจของคุณแล้ว คุณควรจะใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีต่อธรรมชาติ และมีบรรจุภัณฑ์ที่สามารถรีไซเคิลได้ ผู้บริโภคนั้นต่างก็ชอบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ได้ทุกเพศเช่น แชมพู ครีมนวดผม สบู่เหลว โลชั่น และสบู่ก้อน

การเลือกพาร์ทเนอร์ผู้ผลิตที่สามารถผลิตสินค้าที่ต่างๆในตลาดทั่วไปก็เป็นสิ่งที่ควรจะคำนึงถึงหากคุณต้องการจะเพิ่มมูลค่า นอกจากสบู่เหลว แชมพู ครีมนวดผม และครีมบำรุงผิวที่ใช้ในห้องน้ำแล้ว ยังมีของอย่างอื่นเช่น เทียนหอม หมอน ผ้า และน้ำหอมที่ใช้ฉีดในห้อง ที่ให้แขกของคุณสามารถซื้อกลับไปได้อีกด้วย

3. คำนึงถึงผลกระทบในระยะยาว
มันมีบางอย่างที่สามารถส่งผลให้เห็นได้ชัดเจนในทันที ตั้งแต่การสร้างแบรนด์ โดยเฉพาะแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือเหมาะกับโรงแรมของคุณ ไม่ได้แค่ทำให้มันเป็นที่รู้จักและน่าเชื่อถือมากขึ้นเท่านั้น แต่ทำให้ลูกค้ารู้สึกได้ถึงสิทธิพิเศษ ความประทับใจ และทำให้พวกเขาเชื่อมั่นและติดใจในแบรนด์ของทั้งโรงแรมและตัวสินค้ามากขึ้น

ข้อสรุป
เครื่องใช้ต่างๆในห้องนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ มันไม่ได้เป็นแค่สบู่ แชมพู และครีมนวดผม แต่มันเป็นสิ่งที่จะมอบประสบการณ์ให้กับลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางที่รักธรรมชาติ ผู้ที่เดินทางจากการทำธุรกิจ หรือมาท่องเที่ยว พวกเขาต่างก็ต้องการสิ่งที่มากกว่าแค่มาอยู่อาศัย อย่าลืมที่จะใส่ใจที่จะเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ โดยการใช้บรรจุภัณฑ์และหีบห่อในรูปแบบที่มีการตกแต่งมาอย่างดีพร้อมกับข้อความต้อนรับด้วย  

ที่มา: https://styleblueprint.com/everyday/10-essential-guest-room-items https://www.bighospitality.co.uk/Article/2016/02/02/How-to-choose-the-right-toiletries-for-your-hotel

13-surathin_com_RIKUMATSUO

รับผลิตยาสีฟัน

ความรู้ที่น่าสนใจอื่นๆ

SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

723 หมู่ 3 ซอยแพรกษา 3 ถนนพุทธรักษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
แฟกซ์ : 02 707-8594

© SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.​ All right reserved