ติดต่อเรา
9 ผลิตภัณฑ์สปาน่าใช้ ที่หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป​

September 18, 2017

9 ผลิตภัณฑ์สปาน่าใช้ ที่หาซื้อได้ตามร้านค้าทั่วไป​

การเข้ารับบริการทำสปา เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และวิธีพักผ่อนหย่อนใจอีกทางหนึ่ง แต่ค่าบริการในการทำสปานั้น มีราคาที่สูง และค่อนข้างเสียเวลา เนื่องจากการทำสปาจะใช้เวลาในการดำเนินการค่อนข้างนาน อย่างไรก็ตาม ด้วยผลิตภัณฑ์สปาที่มาขายอยู่ในร้านค้าทั่วไป สามารถทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และบำรุงร่างกายได้ไม่ต่างจากกันทำสปา อีกทั้งยังมีราคาที่ถูก และไม่เสียเวลาในการเดินทางอีกด้วย

เจลอาบน้ำที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ
         เจลอาบน้ำเหล่านี้ มักจะมีส่วนผสมที่ได้มาจากธรรมชาติเสียส่วนใหญ่ จึงไม่ต้องกังวลว่าร่างกายของคุณจะได้รับสารพิษ จากสารเคมี เช่น พาราเบน และซัลเฟต ซึ่งมักจะพบได้ในเจลอาบน้ำหลายๆ ยี่ห้อ แม้กระทั่งยี่ห้อดังๆ ก็อาจจะผสมสารเคมีที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพผิวได้

สบู่แช่ตัว (Bath Bomb)
         ด้วยส่วนผสมนานาชนิด ที่ถูกอัดแน่นลงบนเนื้อสบู่ เมื่อทำปฏิกิริยากับน้ำแล้ว จะสามารถก่อให้เกิดฟองอันนุ่มละมุนปริมาณมากได้ อีกทั้งยังได้มีการเพิ่มกลิ่น, สี และน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ทำให้สบู่แช่ตัว หรือ Bath Bomb กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายในเวลาอาบน้ำ

สบู่อาบน้ำที่มีส่วนผสมของนมและน้ำผึ้ง
         การอาบน้ำด้วยสบู่ที่มีส่วนผสมของนามและน้ำผึ้ง จะช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื่น มีชีวิตชีวามากขึ้น เพราะกรดแลคติกจากน้ำนม ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว และน้ำผึ้งจะช่วยเพิ่มความความชุ่มชื้น ทำให้ผิวของคุณนุ่มนวล แลดูผิวสุขภาพดี

เกลือจากทะเลเดดซี
         เกลือจากทะเลเดดซี ประกอบไปด้วยสารที่ช่วยคุณรู้สึกผ่อนคลาย ในระหว่างการอาบน้ำ ไม่ว่าจะเป็นแมกนีเซียมที่เป็นแร่ธาตุที่ช่วยลดความเครียด และยับยั้งกระบวนการแก่ชราของผิวหนังรวมถึงทำให้คุณรู้สึกสงบจิตใจ และลดการสูญเสียน้ำของผิวหนัง, แคลเซียม เป็นแร่ธาตุที่มีประสิทธิภาพในการป้องกันการสูญเสียน้ำของร่างกาย และช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด, โพแทสเซียม ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับผิว พร้อมกับความชุ่มชื่นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน, โซเดียม มีผลต่อการทำงานของระบบน้ำเหลือง ทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายของคุณ ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้ เป็นแร่ธาตุที่สำคัญ ที่จะทำให้ผิวของคุณมีสุขภาพดีได้นั่นเอง

มาสก์บำรุงผิวหน้า
         การเลือกใช้มาสก์บำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% จะช่วยให้ผิวของคุณปลอดภัยจากสารเคมี โยเฉพาะน้ำหอม ที่มักผสมลงในเครื่องสำอางหลายชนิด มาสก์เหล่านี้จะเป็นแบบแห้ง ซึ่งคุณควรผสมน้ำมันหรือน้ำลงไป ก่อนนาบลงบนผิวหน้า ข้อดีของมาสก์แบบแห้งคือ สามารถทำออกมาได้หลากหลาย ในบรรจุภัณฑ์ชนิดต่างๆ ได้ดีกว่ามาสก์แบบเปียก

น้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์
         น้ำมันจากดอกลาเวนเดอร์ เป็นหนึ่งในสารจากธรรมชาติ ที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ และกระตุ้นการทำงานของระบบประสาทซิมพาเธติก ช่วยให้กล้ามเนื้อคลายตัว และลดอาการปวดกล้ามเนื้อได้ อีกทั้งยังช่วยให้การไหลเวียนของเลือด ในบริเวณที่เกิดอาการบวมหรืออักเสบ มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย

น้ำมันสกัดจากขิง
         เป็นน้ำมันสกัดที่ช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อ หรือบรรเทาอาการหดเกร็งของตะคริวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของกล้ามเนื้อ เนื่องจากน้ำมันสกัดจากขิงมีคุณสมบัติเป็นของร้อน (Warming action)จึงช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือด สามารถแก้ปวดกล้ามเนื้อ และข้อต่างๆ โดยเฉพาะในผู้ป่วยที่มีข้ออักเสบ

น้ำมันงา
         น้ำมันงาเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่เป็นแหล่งของวิตามิน D, B และ E นอกจากนี้ น้ำมันงายังช่วยชะลอการแก่ชราของผิวหนัง ทำให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยา โดยน้ำมันงายังมีส่วนประกอบของสารต้านอนุมูลอิสระ ชื่อ Sesamolที่ช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยบนผิวหนัง และช่วยกระชับรูขุมขนให้ดูเล็กลงด้วย

น้ำมันมะพร้าว สำหรับการนวด
         ปัจจุบันน้ำมันมะพร้าว ได้กลายมาเป็นหนึ่งน้ำมันสำหรับการนวดเพื่อความผ่อนคลาย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในท้องตลาด ด้วยส่วนประกอบที่มีไขมันอิ่มตัวผสมอยู่ ทำให้น้ำมันมะพร้าวกลายเป็นสารให้ความชุ่มชื้นชั้นเยี่ยม ช่วยปกป้องและฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน นอกจากนี้ วิตามิน E ที่มีอยู่ในน้ำมันมะพร้าว ยังช่วยทำให้ผิวของคุณแลดูอ่อนเยา และมีสุขภาพดี

แหล่งที่มา: http://innovativeprivatelabel.com/tag/private-label-cosmetic-line

โรงงานผลิตเครื่องสำอาง ยาสีฟัน ผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก | แบบครบวงจร

ความรู้ที่น่าสนใจอื่นๆ

SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

723 หมู่ 3 ซอยแพรกษา 3 ถนนพุทธรักษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
แฟกซ์ : 02 707-8594

© SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.​ All right reserved