ติดต่อเรา
ผลิตภัณฑ์อาบน้ำของโรงแรม: เลือกสิ่งที่ใช่สำหรับแขกโรงแรมคุณ​

September 16, 2019

ผลิตภัณฑ์อาบน้ำของโรงแรม: เลือกสิ่งที่ใช่สำหรับแขกโรงแรมคุณ​

ระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นทริปธุรกิจหรือไปเที่ยวพักผ่อน ความสะอาดของโรงแรมเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการพักอาศัยในโรงแรม เมื่อพวกเขาไปถึงโรงแรม สิ่งแรกที่พวกเขาจะตรวจสอบมักจะเป็นความสะอาดของห้อง ห้องน้ำและผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่โรงแรมมีให้

เดี๋ยวนี้อุปกรณ์อาบน้ำได้กลายมาเป็นบริการอย่างหนึ่งของโรงแรมและแขกก็คาดหวังว่าจะได้เห็นชุดผลิตภัณฑ์อาบน้ำเมื่อพวกเขาเข้าไปในห้องพัก มันกลายมาเป็นสิ่งหนึ่งที่ส่งผลต่อชื่อเสียงของโรงแรมและมีผลต่อระบบการให้คะแนนด้วยเช่นกัน

เจ้าของโรงแรมจะต้องเลือกและเตรียมอุปกรณ์อาบน้ำให้เพื่อให้แขกมีความสะดวกสบายระหว่างการพักอาศัย นี่คือสิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับการเลือกผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่ใช่สำหรับแขกของคุณ

เลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับลักษณะโรงแรมคุณ
ควรจะพิจารณาลักษณะโรงแรมเมื่อเลือกผลิตภัณฑ์หรือแบรนด์ที่จะใช้ในโรงแรมของคุณ คุณต้องเลือกซัพพลายเออร์ที่มีวิสัยทัศน์แบบเดียวกับคุณ เช่น ถ้าเป้าหมายของคุณคืออยู่อย่างยั่งยืน ก็ให้หาซัพพลายเออร์ที่มีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ปลอดสารเคมีและปลอดภัยกับสิ่งแวดล้อม การมีคู่ค้าที่คิดแบบเดียวกันเป็นเรื่องสำคัญเพราะมันสารมารถไปด้วยกันได้ในระยะยาว มันยังช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ธุรกิจของคุณในตลาดอีกด้วย และนอกจากนั้น ความสำเร็จทางธุรกิจของทั้งสองฝ่ายก็เป็นเรื่องที่ดี

เลือกผลิตภัณฑ์ขนาดเหมาะสม
ปัจจัยสำคัญที่สองคือขนาดของผลิตภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์อาบน้ำของโรงแรมมีตั้งแต่ 30 ไปจนถึง 40 มล. โรงแรมส่วนมากใช้อผลิตภัณฑ์อาบน้ำขนาด 30 มล. เพื่อให้ประหยัดและไม่สิ้นเปลือง แต่อย่างไรก็ตาม แม้ความยั่งยืนจะสำคัญกับโรงแรม การมอบความพึงพอใจให้ลูกค้าเองก็สำคัญเช่นกัน นั่นเป็นสาเหตุว่าทำไมคุณควรจะพิจารณาระยะเวลาที่แขกจะพักและให้ผลิตภัณฑ์ที่จะใช้ได้เพียงพอไม่ว่าแขกจะพักกี่วันก็ตาม

ถ้าคุณให้ซัพพลายที่เพียงพอต่อความต้องการลูกค้าก็จะมองโรงแรมของคุณในแง่ดี พวกเขาสามารถแชร์ความคิดเห็นเหล่านั้นให้คนอื่นๆได้เช่นกัน นี่สามารถช่วยโปรโมตชื่อเสียงโรงแรมคุณผ่านวิธีปากต่อปาก ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องสำคัญในการเลือกซัพพลายเออร์ที่สามารถทำตามความต้องการของคุณได้

เลือกคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างรอบคอบ
เดี๋ยวนี้นักท่องเที่ยวส่วนมากมักจะใช้ผลิตภัณฑ์อาบน้ำของทางโรงแรมเพื่อลดน้ำหนักกระเป๋าระหว่างการเดินทาง พวกเขาชอบผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่มีคุณภาพระหว่างการพักโรงแรม แม้ว่าคุณจะไม่จำเป็นต้องให้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ดังหรือผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดที่มีในตลาด คุณก็ควรเลือกของคุณภาพดีที่จะสะท้อนถึงภาพลักษณ์ของโรงแรม สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คืออย่าใช้ของคุณภาพต่ำ ถ้าเกิดแขกจับได้ว่าผลิตภัณฑ์เต็มไปด้วยสารเคมี พวกเขาจะหลีกเลี่ยงไม่มาพักที่โรงแรมของคุณอีก​

แหล่งที่มา
http://bestlosangeles.net/where-to-find-your-hotel-toiletries-supply/
https://www.hotelmanagement-network.com/features/feature456
https://www.go4travelblog.com/tips-choosing-right-toiletries

15-surathin_com-HWY - Patrariya

“ สร้างแบรนด์เพิ่มจุดเด่น ไม่ซ้ำใคร ภายใต้แบรนด์ของคุณ”
สนใจสอบถามเพิ่มเติมเรายินดีให้คำปรึกษา
---------
Inbox : https://bit.ly/fbinboxsurathin
Line@ : Surathin
Tel : 02-7078585

รับผลิตยาสีฟัน

ความรู้ที่น่าสนใจอื่นๆ

SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

723 หมู่ 3 ซอยแพรกษา 3 ถนนพุทธรักษา ตำบลแพรกษา อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
แฟกซ์ : 02 707-8594

© SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.​ All right reserved