โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์ รับจด อย.

Add Line

Call Us Click:

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์ รับจด อย.

สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยตัวคุณเอง: วิธีการเอาชนะการขายปลีกของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

HOVER EFFECTS

HOVER EFFECTS

A collection of hover effects with fine lines, white space and clean typography.

อุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเป็นธุรกิจหลายพันล้านดอลลาร์ต่อปีการแข่งขันจากตลาดรวม แบรนด์ที่ได้รับการโฆษณาแบบที่คนส่วนใหญ่เห็นทำให้งงงวย เดย์ สปาและสปาทางการแพทย์ต้องทำงานหนักขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขากำลังรักษาและมีการเติบโตของยอดค้าปลีกของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างเป็นประจำสปาจำนวนมากมีตราประจำชาติเพื่อช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสถานที่ของพวกเขาและปรับปรุงชื่อเสียงของแบรนด์โดยเชื่อมโยงกับแบรนด์ระดับชาติอย่างไรก็ตามแบรนด์เหล่านี้อาจมีให้บริการในสปาอื่นสปาทางการแพทย์และแม้แต่ร้านค้าปลีกที่จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ

 

มีวิธีหนึ่งเพื่อให้แน่ใจว่าเดย์ สปาของคุณหรือสปาทางการแพทย์จะชนะในเกมการค้าปลีกของผลิตภัณฑ์ดูแลผิว กล่าวคือวิธีที่ให้แน่ใจว่าไม่มีใครสามารถขายผลิตภัณฑ์ที่คุณเสนอได้ นั่นก็คือ สร้างแบรนด์ของตัวเองเลย! มีสปาน้อยมากที่จะขายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงแบรนด์เดียว กล่าวคือสินค้าที่ไม่มียี่ห้อก็สามารถอยู่ในสปาทั้งหมดได้การผสมผสานของแบรนด์ 3 - 5แบรนด์ดูเหมือนเป็นเรื่องปกติมากที่สุดคุณสามารถทำกลุ่มของผลิตภัณฑ์สปาของคุณเองได้ จากหนึ่งในแบรนด์ที่ผสมผสานอยู่

 

มีบริษัทผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจำนวนมากที่จะช่วยคุณในการสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณเองเป็นกระบวนการที่เรียกว่าการติดฉลากแบบไพรเวท เลเบลบริษัทเหล่านี้จะช่วยให้คุณทราบว่าผลิตภัณฑ์ใดที่เหมาะสำหรับธุรกิจเฉพาะของคุณบางบริษัทอาจจะออกแบบฉลากผลิตภัณฑ์ให้คุณด้วยกล่าวคือมีชื่อสปาของคุณติดอยู่บนฉลากผลิตภัณฑ์กลายเป็นนามบัตรบนโต๊ะเครื่องแป้งของลูกค้าของคุณ เมื่อพวกเขาหยิบมันมาใช้ทุกวันเหมือนกับเป็นสิ่งที่เตือนพวกเขาเกี่ยวกับธุรกิจของคุณทุกวัน ช่างเป็นวิธีที่ดีในการส่งเสริมความภักดีที่มีต่อแบรนด์!

 

ประโยชน์ของไพรเวท เลเบล

▪   เพื่อที่จะมีการวิจัยและพัฒนาแบบนอกกรอบคู่ค้าไพรเวท เลเบลหลายรายมีทีมงานการตลาดทำงานร่วมกับเจ้าของแบรนด์เกี่ยวกับกลยุทธ์ด้านการบรรจุภัณฑ์ การออกแบบและการขาย

▪   ในการสร้างเรื่องราวทางการตลาดแผนกวิจัยและพัฒนา มักถูกมองข้ามและเรื่องราวนี้ก็สามารถที่จะทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณค่ามากขึ้นและได้รับข้อมูลเชิงลึกจากมุมมองของนักเคมี

▪   สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและเวลาโดยการเลือกไพรเวท เลเบล เนื่องมาจากความรู้สึกของผู้ผลิตเกี่ยวกับต้นทุนและแนวโน้มของเทรนด์

▪   จากร้านทำผมขนาดเล็กที่กำลังมองว่าจะขายผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อของพวกเขาไปยังร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ที่ต้องการแยกผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของตัวเองออกเป็นสาขา ผู้ผลิตไพรเวท เลเบล ให้การแก้ปัญหามากมายที่จะทำกลุ่มผลิตภัณฑ์ประสบความสำเร็จสำหรับปีที่จะตามมา

 

แบรนด์ไพรเวท เลเบลจำนวนมากช่วยให้มีกำไรมากขึ้น ดังนั้นกับทุกการขาย สปาของคุณจะได้รับกำไรมากขึ้นกับผลิตภัณฑ์ไพรเวท เลเบลที่มีแบรนด์ระดับชาติอยู่ แน่นอนว่ารางวัลนี้มีไว้สำหรับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นที่คุณไม่ได้พึ่งพาแบรนด์ที่มีชื่อเสียงของแบรนด์ระดับชาติอย่างไรก็ตามลูกค้ามีข้อดีอย่างมากลูกค้าของคุณซื้อผลิตภัณฑ์ที่ทีมของคุณแนะนำคุณสามารถใช้โอกาสพิเศษนี้ในการขายกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้าของคุณร่วมกับแบรนด์ระดับประเทศอื่น ๆ

 

ถ้าคุณต้องการเพิ่มความภักดีและผลกำไรของแบรนด์ของคุณด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่เป็นไพรเวท เลเบลของคุณเอง ติดต่อเราได้ที่ Surathin.com เราเป็น โรงงานผลิตครีม, รับทำครีม โดยจะสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปรับแต่งตามความต้องการของคุณ

 

ที่มา: https://www.spatrends.com/830/create-your-own-skincare-brand

http://www.gcimagazine.com/business/manufacturing/outsourcing/99880704.html

SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

723 หมู่ 3 ซอยแพรกษา 3 ถนนพุทธรักษา ตำบลแพรกษา
อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ 10280
แฟกซ์ : 02 707-8594

© Copyright 2020 SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์ รับจด อย.

SURATHIN INTERNATIONAL CO., LTD.

โรงงานผลิตครีมได้มาตรฐาน ผลิตเครื่องสำอางค์ สร้างแบรนด์ รับจด อย.

Add Line